"BẠN  ĐỒNG HÀNH CHUYÊN NGHIỆP"
 
Tổng công ty Dịch vụ Tổng hợp Dầu Khí (Petrosetco) là công ty thành viên của Tập đòan Dầu Khí Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh chính của Petrosetco là phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ hóa dầu, các sản phẩm IT (điện thọai di động, laptop, máy ảnh), và sản xuất cồn nhiên liệu.

Được sự uỷ nhiệm của Tập đoàn Dầu Khí với nhiệm vụ là đơn vị phân phối sản phẩm của nhà máy Polypropylene Dung Quất, tháng 01/2010, Petrosetco thành lập Công ty Phân phối Nguyên liệu Công nghiệp Dầu Khí (PIMD) với mục tiêu bao tiêu và phân phối kịp thời sản phẩm hạt nhựa PP của nhà máy PP của nhà máy PP Dung Quất, góp phần ổn định thị trường nguyên liệu nhựa tại Việt Nam.
 
Ngày 30/3/2011, Petrosetco đã ký Hợp đồng với Công ty Cổ phần Hóa Dầu và Xơ sợi Dầu Khí (PVTex) để chính thức trở thành Đại lý cấp 1 của nhà máy Polyester Đình Vũ. Theo đó, PIMD sẽ trở thành Đại lý cấp 1, bao tiêu và phân phối các sản phẩm xơ Polyester (PSF), sợi Polyester Filament, và hạt chip Polyester của nhá máy Xơ sợi Đình Vũ. Nhà máy Xơ sợi Đình Vũ là nhà máy Polyester đầu tiên của Việt Nam, dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 11/2011.

PIMD hiện phân phối các lọai hạt nhựa PP homo yarn (BSR T3034) và PP homo injection (BSR I3110) của nhà máy PP Dung Quất và sẽ bắt đầu phân phối xơ PSF 1.2/1.3/1.4 và sợi DTY 50/70/100/150 D của nhà máy Polyester Đình Vũ từ tháng 11/2011.