Lợi thế cạnh tranh

Năng lực tài chính vững mạnh

Là công ty con của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu Khí (Petrosetco: Mã chứng khoán trên sàn HOSE là PET) trực thuộc Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, Công ty Phân phối Nguyên liệu Công Nghiệp Dầu Khí (PIMD) có năng lực tài chính vững mạnh và luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Tổng công ty Petrosetco trong mọi mặt hoạt động.

Am hiểu thị trường

PIMD có đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật thông tin từ các Công ty tư vấn thị trường lớn như ICIS, Platts, ChemOrbis, CCFEI, … nên có thể nắm bắt nhanh nhất diễn biến thị trường trong và ngoài nước, tăng cường khả năng dự báo thị trường trong tương lai. Với phương châm hai bên cùng có lợi, PIMD luôn phấn đầu mang đến cho khách hàng các giá trị gia tăng tốt nhất thông qua các bản tin phân tích thị trường hàng hoá nguyên liệu hàng tuần.

loi-the-canh-tranh-2

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, thanh toán thuận lợi và linh hoạt

loi-ich1

Với phương châm “Tận tay – Tận tâm”, PIMD luôn phấn đấu mang lại cho khách hàng các giá trị gia tăng lớn nhất. Khách hàng nội địa sau khi ký hợp đồng sẽ được giao hàng tận kho của khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Đối với khách hàng nước ngoài, thời điểm bắt đầu giao hàng là khi khách hàng có LC hoặc thanh toán trước cho PIMD tuỳ theo thoả thuận trong hợp đồng. Thời gian giao hàng nhanh chóng giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro biến động giá nguyên liệu đầu vào. Khách hàng cũng có thể mua hàng và nhận hàng thành nhiều đợt nếu có nhu cầu giao hàng theo tiến độ.

Việc thanh toán tiền hàng cũng hết sức linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trước tiền hàng để nhận được chiết khấu, hoặc có thể thanh toán sau bằng hình thức bảo lãnh thanh toán qua ngân hàng, các khách hàng uy tín có thể được xem xét cấp tín dụng trên cơ sở thoả thuận giữa hai bên.

Ngoài ra, việc thanh toán bằng VND giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro biến động tỷ giá VND/USD, một trong những rủi ro lớn nhất của doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian gần đây.

Mạng lưới khách hàng rộng khắp

Sau hơn 4 năm hoạt động, PIMD đã xây dựng được một hệ thống khách hàng rộng khắp, bao gồm hơn 100 khách hàng sản xuất mua hạt nhựa trực tiếp từ PIMD. Ngoài ra, PIMD còn luôn duy trì quan hệ kinh doanh với các công ty thương mại lớn trong và ngoài nước, các khách hàng tiềm năng đối với các loại hàng hoá do Công ty phân phối.

Hệ thống kho bãi

PIMD hiện đã thiết lập 4 tổng kho ở Quãng Ngãi (diện tích 3,000 m2), Đồng Nai (5,000m2), ở Cảng Bến Nghé, TP. HCM (2,500 m2) và ở Hải Phòng (2,000m2) phục vụ hoạt động kinh doanh hạt nhựa và xơ sợi. Ngoài ra, PIMD cũng liên kết hợp tác sử dụng hệ thống kho hàng tại Bình Phước (10,000m2) và Quy Nhơn (12,000m2) để phục hoạt động kinh doanh nông sản.

kho-bai

Giới thiệu PIMD

PIMD là công ty con của Petrosetco, được thành lập vào tháng 1/2010.

Lĩnh vực kinh doanh

PIMD là đơn vị cung cấp hạt nhựa, xơ sợi có uy tín trên thị trường.

Tin tức

Tổng quan thị trường Polypropylene
Tin tức công ty PIMD